Loading...

Cháy tòa nhà dịch vụ ở Hà Nội, nhiều người chạy lên nóc nhà chờ giải cứu

Cháy lớn trong đêm tại số 1174 đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội khiến nhiều người phải trèo lên mái tôn thoát khỏi đám cháy.

Khu vực xảy ra vụ cháy. (Ảnh: Phi Hùng)

 

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 22h ngày 17/5, tại một tòa nhà trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội). Thời điểm xảy ra cháy bên trong tòa nhà có nhiều người, một số người đã trèo lên nóc tòa nhà.

Được biết, tòa nhà xảy ra vụ hoả hoạn kinh doanh nhiều dịch vụ như Billiard, nhà hàng, trò chơi điện tử,...Theo thông tin được người dân cung cấp, vào thời điểm xảy ra cháy tòa nhà có nhiều người ở trong. Sau khi lửa và khói bùng phát đã có nhiều tiếng hét, người dân bỏ chạy tán loạn.

Thời điểm xảy ra cháy có hàng chục người leo lên mái nhà chờ giải cứu. (Ảnh: Phi Hùng)

 

"Chúng tôi đang chơi bi-a ở tầng 3 thì ở tầng dưới có người hô lớn, một lúc sau khói bốc lên tầng 3, lúc này ở đây có khoảng 10 người, mọi người đều hoảng loạn tìm lối thoát” – một nhân chứng chia sẻ.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng chức năng đã huy động khoảng 5 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành tìm kiếm cứu nạn và dập tắt đám cháy.

Sau ít phút, đám cháy đã được khống chế, lượng lượng chức năng đã tiếp cận và đưa nhiều người phía trên mái nhà ra khỏi khu vực an toàn. Hiện thiệt hại về tài sản cũng như nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

PV

 

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chay-toa-nha-dich-vu-o-ha-noi-nhieu-nguoi-chay-len-noc-nha-cho-giai-cuu-a424423.html

 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889