Loading...

Công an Nghệ An chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ lụt

Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra cho trường học và các em học sinh trên địa bàn huyện Qùy Châu. Ngày 29/9/2023, Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các nhà trường và học sinh trên địa bàn huyện Quỳ Châu.

Đại tá Trần Hồng Quang – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh bị nước lũ cuốn trôi sách vở, đồ đạc

Tại đây, đoàn đã trao tặng hơn 2.500 quyển vở, cùng hàng trăm bộ đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các em học sinh tại Trường trung học phổ thông Qùy Châu, các Trường tiểu học Tân Lạc, Trường bản Tà Sỏi xã Châu Hạnh và Châu Thắng. Đoàn đã tới thăm trụ sở Công an xã Châu Thắng và kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ Công an xã Châu Thắng cố gắng khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra nhanh chóng ổn định công tác. Cũng nhân dịp Tết trung thu năm 2023, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã có mặt trực tiếp trao tặng 300 suất quà tới các em học sinh ở các trường Tiểu học Tân Lạc, Châu Thắng và Châu Hạnh.

Hơn 2.500 quyển vở, cùng hàng trăm bộ đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các em học sinh tại các xã bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ. Tổng giá trị trao tặng là 100 triệu đồng.

 

Đến trực tiếp tại các Trường học bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại huyện Qùy Châu, thay mặt đoàn, Đại tá Trần Hồng Quang – Phó Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ khó khăn với các nhà trường, thầy cô giáo và các em học sinh bị thiệt hại do mưa lũ. Đồng thời chia sẻ tới các nhà trường, các ban, ngành liên quan và các thầy cô giáo đã vượt qua khó khăn, kịp thời giúp đỡ những học sinh bị mất mát tài sản trong mưa lũ, giúp các em ổn định tâm lý để sớm trở lại việc học.

Trao tặng qua cho các em học sinh nội trú trường PTTH Quỳ Châu

Trao tặng quà Công an xã Châu Thắng.

Lực lượng Công an hỗ trợ các trường học trên địa bàn huyện Quỳ Châu dọn dẹp sau đợt mưa lũ

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nghĩa cử của lực lượng Công an “Lá lành đùm lá rách” tất cả “Vì nhân dân mà phục vụ”. Qua đó, sẽ kịp thời giúp các nhà trường, học sinh vơi bớt vất vả và mong các em vượt qua khó khăn để vươn lên học tập.

PV/BBT

Nguồn: Công an Nghệ An

 http://congan.nghean.gov.vn/tin-tuc-su-kien/an-sinh-xa-hoi/202309/cong-an-nghe-an-chia-se-kho-khan-voi-nguoi-dan-vung-lu-lut-991693/

 

 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889