Loading...

Đà Nẵng: Căn nhà 2 tầng bốc cháy, 3 mẹ con ngạt khí tử vong

Đám cháy xuất phát từ tầng 2 căn nhà số 459 Trưng Nữ Vương (Đà Nẵng), rồi lan  ra cả tòa nhà, khiến cả 3 mẹ con nạn nhân tử vong được phát hiện vào 14h15 chiều 7/8.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h15 ngày 7/8, nhiều người dân sống gần căn nhà số 459 Trưng Nữ Vương (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu) phát hiện trên phòng ngủ ở tầng 2 căn nhà này bốc khói nghi ngút.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH và người dân địa phương phá khóa để tiếp cận vào bên trong căn nhà đang xảy ra hỏa hoạn. 

Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân xung quanh đã  hô hoán tìm cách dập lửa nhưng căn nhà bị khóa cửa bên trong, đám cháy bùng phát mạnh, khói lửa bốc lên nghi ngút nên đã phải cấp báo  lực lượng cứu hỏa. 

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CNCH của Công an TP Đà Nẵng đã lập tức cử hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Do căn nhà bị khóa từ bên trong, nên lực lượng PCCC&CNCH phải phá cửa sắt của căn nhà để tiếp cận, cứu hỏa... 

Khi ngọn lửa được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện 3 người tử vong trên tầng 2.

Qua xác minh, 3 nạn nhân tử vong là mẹ con gồm chị N.T.H.L (SN 1973) và 2 con trai là Đ.Q.P (SN 2008) và Đ.Q.T (SN 2011). Lúc xảy ra vụ cháy, chồng của chị H.L đi vắng.

 Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn


 

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889