Loading...

Điều tra vụ trình báo người lạ mặt vào nhà nghi bắt cóc bé trai 2 tuổi

Theo trình báo của một người dân ở TP Thủ Đức, một thanh niên vào nhà bế bé trai 2 tuổi. Rất may bà ngoại và người hàng xóm kịp thời ngăn chặn hành vi này.

Ngày 20/10, Công an phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM cho biết đang trích xuất camera, lấy lời khai các nhân chứng, tiến hành khám nghiệm làm rõ vụ người dân trình báo có đối tượng lạ xông vào nhà, có hành vi bồng 1 bé trai rồi đánh người.

Người dân trình báo kẻ lạ mặt mở chốt cửa vào nhà bế bé trai 2 tuổi. (Ảnh: Công an) 

Trước đó, chiều 19/10, Công an nhận được trình báo của người dân ngụ tại địa chỉ trên đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức xảy ra việc có người lạ mặt vào nhà bế bé trai. Thời điểm đó khoảng 14h, bé trai tên Đ.N.M.K (2 tuổi) ngồi chơi cùng bà ngoại là Nguyễn Trúc Mai (46 tuổi). Trong nhà còn có bố và cậu bé trai ở trong phòng.

Lúc này bà ngoại xuống nhà dưới lấy nước cho cháu uống thì nghe tiếng cháu hét lớn. Bà chạy lên nhà thì phát hiện một thanh niên đeo khẩu trang đang ôm cháu K., bà Mai liền lao tới nắm chân cháu K. giật lại. Trong lúc giằng co, bà Mai bị đối tượng tấn công ngã xuống nền nhà. Thời điểm đó, chị Thảo đang làm tóc ở kế bên đi ngang qua, thanh niên kia thấy vậy bỏ bé trai lại rồi lên xe máy tẩu thoát.

Theo người trình báo cho biết cửa nhà có chốt bên trong nhưng đối tượng cho tay vào trong mở chốt. Khi sự việc xảy ra, cha và cậu của bé K. ở trong phòng nên không hay biết. Còn bà Mai may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Nhận thông tin, Công an nhanh chóng có mặt lấy lời khai, khám nghiệm, trích xuất camera để truy xét đối tượng./.

Nguồn: Bảo vệ Pháp luật

Mời các bạn theo dõi Anninh24h.com.vn để có được thông tin nhanh và đáng tin cậy nhất trên mọi các lĩnh vực.
Ngoài ra AN NINH 24H trên FB là trang điểm báo hàng ngày giúp bạn dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống nhanh nhất.
Quảng cáo:  Công ty dịch vụ bảo vệ INVICO hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các tỉnh thành trong cả nước với 14 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết mời bấm vào trang web công ty: Baoveinvico.com. ĐT 0912 109 338
 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889