Loading...

Đột nhập nhà bạn gái lúc nửa đêm để hiếp dâm

Chỉ vì người yêu không chịu hàn gắn tình cảm, nam thanh niên mang theo 2 con dao rồi nửa đêm đột nhập vào nhà bạn gái để thực hiện hành vi hiếp dâm và đâm nạn nhân gây thương tích.

Ngày 1/12, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Cầm Bá Tư (SN 1995, trú tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Theo điều tra ban đầu, Tư có mâu thuẫn chuyện yêu đương nam nữ với chị B. (SN 2005, trú cùng huyện Ea Súp) nên vào khoảng 23h50 khuya 19/11, Tư điều khiển xe máy đi từ nhà mình đến nhà của chị B. với mục đích hàn gắn lại tình cảm, nếu không được sẽ giết B. rồi tự tử. Khi đi, Tư mang theo 2 con dao.

Đối tượng Cầm Bá Tư tại Cơ quan điều tra (Ảnh cắt từ video).

Đến khoảng 1h rạng sáng 20/11, khi đi đến cách nhà chị B. khoảng 100m, Tư để xe máy lại rồi cầm theo 2 con dao đi bộ vào nhà chị B.. Tại đây, Tư đột nhập vào trong nhà, tìm đến bên giường mà chị B. đang nằm ngủ một mình. Khi chị B. giật mình tỉnh giấc thì bị Tư cầm dao đưa lên trước mặt hù dọa, bắt hàn gắn tình cảm trở lại với Tư. Tiếp đó, Tư nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị B. nhưng nạn nhân không đồng ý, tìm cách chống cự.

Tuy nhiên, Tư đã tìm cách khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm chị B.. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Tư yêu cầu chị B. quay lại với mình nhưng bị chị B, từ chối. Bực tức, Tư cầm dao mang theo đâm một nhát trúng vào cổ  chị B. gây thương tích 2%.

Nghe tiếng la hét của chị B., người thân trong gia đình tỉnh dậy hô “trộm, trộm” thì Tư lập tức cầm dao bỏ chạy, rồi điều khiển xe máy đến bồn nước của xã Ea Rốk, huyện Ea Súp có chiều cao khoảng 25m nhằm mục đích tự tử. Tuy nhiên, sau đó Tư suy nghĩ lại và đến Cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: https://cand.com.vn/Lan-theo-dau-vet-toi-pham/dot-nhap-nha-ban-gai-luc-nua-dem-de-hiep-dam--i676213/

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889