Loading...

Đưa 9 người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn

Sau khi tiếp cận hiện trường vụ cháy, các CBCS PCCC đã tiến vào bên trong, mở lối thoát khói và lên tầng thượng của căn nhà 3 tầng cùng người dân giải cứu được 9 người ra ngoài an toàn.

Lực lượng chữa cháy giải cứu 9 người mắc kẹt trong đám cháy ra ngoài an toàn.

Ngày 24/7, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa giải cứu 9 người bị mắc kẹt trong 1 đám cháy ra ngoài an toàn. Hiện sức khoẻ những người này đã ổn định.

Trước đó, khoảng 23h16 đêm 23/7, nhận tin báo cháy từ Trung tâm 114 tại địa chỉ số 433 đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm có người mắc kẹt, Công an quận Bắc Từ Liêm đã điều 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy tới hiện trường. Đồng thời, Trung tâm 114 cũng điều 2 xe chữa cháy Công an quận Tây Hồ chi viện.

Tại hiện trường, phát hiện điểm cháy tại khu vực bếp của phòng 301, nằm tại tầng 3 của căn nhà, CBCS cùng người dân triển khai bình bột dập tắt đám cháy. Nhiều chiến sĩ đã không quản nguy hiểm đeo bình thở tiến vào cầu thang bộ, mở lối thoát khói, tiếp cận sân thượng hỗ trợ hướng dẫn 9 người trong nhà ra ngoài an toàn.

Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889