Loading...

Giải cứu 6 người trong căn hộ chung cư cháy nghi do bé 12 tuổi 'nghịch dại'

Khói lửa bốc lên nghi ngút từ một căn hộ ở tầng 12 một chung cư ở TPHCM, Cảnh sát đã sử dụng cầu thang bộ để giải cứu 6 người, đồng thời dập tắt đám cháy.

Cảnh sát cõng nạn nhân chạy bộ từ tầng 12 chung cư xuống đất.

Khoảng 10h ngày 24/12, người dân sống tại chung cư Tecco trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TPHCM phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại một căn hộ ở tầng 12 nên vội hô hoán.

Do đám cháy nằm ở tầng cao và tỏa ra nhiều khói độc nên lực lượng chữa cháy tại chỗ không thể tiếp cận hiện trường. Nhiều người dân ở các tầng cao hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.


Nhiều tài sản trong căn hộ bị thiêu rụi.
 

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TPHCM điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Cảnh sát tiếp cận khống chế đám cháy, đồng thời cứu được 6 người ra khỏi hiện trường bằng cầu thang bộ. Trong đó, 2 người bị ngạt khói được đưa đến bệnh viện để điều trị.


Nạn nhân được giải cứu, đưa đi bệnh viện.

Ngọn lửa được dập tắt ngay sau đó, tuy nhiên nhiều tài sản bên trong căn hộ bị thiêu rụi. Theo Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TPHCM, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do một cháu 12 tuổi (bị bệnh tâm thần) tự đốt ghế sofa trong căn hộ gây cháy.

Ngô Bình
Nguồn: Tiền Phong

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn
 

 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889