Loading...

Hàng loạt Trung tâm y tế ở Bình Dương bị trộm máy chụp X-quang

Vào cuộc điều tra, Công an nhận định khả năng các vụ trộm đều do một người thực hiện, đây là tên trộm chuyên nghiệp, có nghề trong lĩnh vực y tế.

Thông tin trên báo Giao Thông, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng công an các địa phương điều tra, truy bắt thủ phạm gây ra hàng loạt vụ tháo trộm bộ phận của máy X-quang tại một số trung tâm y tế.

Trước đó, vào trưa ngày 25/4, một đối tượng nam canh giờ nhân viên phòng X-quang của Trung tâm y tế TP Dĩ An ngủ trưa nên lẻn vào phòng X-quang tháo lấy tấm nhận ảnh X-quang trị giá hàng trăm triệu đồng rồi rời đi.


Đối tượng nghi trộm các máy X-quang tại một số Trung tâm y tế ở Bình Dương 

Tiếp đó, vào trưa ngày 30/4, Trung tâm y tế TP Thuận An lại bị trộm với thủ đoạn tương tự.

Thủ phạm là nam đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai, mặc áo sơ mi xanh, quần tây đen. Toàn bộ quá trình vào hiện trường, tháo lắp máy rồi rời đi chỉ trong 6 phút.

 

Nguồn tin của tờ Công an TP.HCM cho biết, vụ việc này không chỉ xảy ra ở Thuận An với Dĩ An mà tại huyện Dầu Tiếng, và Củ Chi, TP.HCM cũng bị trộm tương tự.

Công an nhận định khả năng các vụ trộm đều do một người thực hiện, đây là tên trộm chuyên nghiệp, có nghề trong lĩnh vực y tế nên mới biết cách tháo lắp máy, và biết đâu là bộ phận quan trọng nhất, đắt tiền nhất.

Hiện công an đang điều tra, truy bắt đối tượng.

Theo Tổng hợp 

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889