Loading...

Kết thúc tìm kiếm, 33 người thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke An Phú

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan Công an, đến thời điểm 21h ngày 7/9 công tác tìm kiếm người mắc kẹt trong quán karaoke An Phú đã kết thúc. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã rút quân khỏi hiện trường.

Theo nguồn tin, có tất cả 33 người đã bị thiệt mạng trong vụ cháy, trong đó có 32 người chết phía trong quán karaoke, 1 người còn lại bị thiệt mạng do nhảy từ lầu cao xuống đất.

Cũng trong buổi tối ngày 7/9, sau khi các thi thể được đưa đến bệnh viện An Phú (TP Thuận An, Bình Dương), có khá nhiều người nhà của nạn nhân đã tìm đến đây để nhận dạng người thân.


Quán karaoke kín đáo, nhiều người đã không thoát kịp ra bên ngoài. Có một số nạn nhân được phát hiện tử vong trong khu vực nhà vệ sinh.

Công an tỉnh Bình Dương đang tiến hành các thủ tục cần thiết để nhân thân các nạn nhân nhanh chóng được nhận thi hài của người thân về an táng, đồng thời khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê cụ thể thiệt hại về người và tài sản mà vụ cháy gây ra.

Được biết, Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã triển khai lực lượng, phương tiện gồm 8 xe chữa cháy, 2 xe thang cùng 66 CBCS thực hiện công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Sau đó số lượng CBCS được tăng cường thêm hàng trăm lượt người để luân phiên tổ chức tìm kiếm người mắc kẹt trong các phòng karaoke, trong số này có 20 CBCS thuộc lực lượng PCCC Công an TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

 

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889