Loading...

Kinh doanh “chặt chém”, một nhà hàng ở Nha Trang bị phạt nặng

Nhận được thông tin lan truyền trên mạng xã hội và báo chí phản ánh về nhà hàng Hải sản Tháp Bà 86 “chặt chém” thực khách, trong đó có món ốc hương biển (loại lớn) bị đề nghị thanh toán 900 ngàn đồng cho nửa ký, tương đương 1,8 triệu đồng/kg nhưng không niêm yết, báo giá cho khách biết.

Cơ quan chức năng địa phương làm việc với chủ nhà hàng Hải sản Tháp Bà 86. Ảnh: HX.
 
Ngày 26/4, lực lượng chức năng TP Nha Trang tiến hành kiểm tra, phát hiện nhà hàng này có một số sai phạm nghiêm trọng về vệ sinh an toàn thực phẩm, kinh doanh không có giấy phép, không niêm yết giá và niêm yết giá không đúng, không rõ ràng làm cho khách hàng hiểu nhầm.
Chiều 28/4, lãnh đạo UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đã ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Vương, chủ nhà hàng Hải sản Tháp Bà 86, đường Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang với tổng số tiền 13.250.000đ.
Theo đó, ông Vương bị xử phạt về hai hành vi: kinh doanh ăn uống không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, mức phạt 12.500.000đ và niêm yết giá không rõ ràng gây nhầm lẫn cho khách hàng, mức phạt 750.000đ.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời yêu cầu nhà hàng tạm dừng kinh doanh cho đến khi bổ sung đủ các giấy tờ cần thiết. 
Theo Thu Hiền - Thời báo An ninh

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889