Loading...

Kinh nghiệm bảo vệ KCN của công ty vệ sĩ INVICO


Đội quân bảo vệ công ty INVICO đang thực hành nghiệp vụ tại KCN WHA Nghệ An.

 
Khu công nghiệp (KCN) là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp và các nhà thầu xây dựng, thi công, giải phóng mặt bằng. Điều này đã tạo điều kiện cho sự xâm nhập của các phần tử trộm cắp, tệ nạn xã hội, bảo kê, cản trở gây khó khăn cho các doanh nghiệp cũng như các nhà thầu làm ảnh hưởng xấu tới sự kêu gọi đầu tư của địa phương và trực tiếp làm nguy hại đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, tiến độ dự án của các nhà đầu tư. Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho các doanh nghiệp ở đây đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng với sự điều hành, quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ giàu kinh nghiệm thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Hiện nay, tại các tỉnh Miền trung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên để đáp ứng được các yêu cầu bảo vệ an toàn tài sản, an ninh trật tự (ANTT) cho các mục tiêu ở khu công nghiệp cũng như các dự án đang đầu tư, xây dựng ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi thì Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh INVICO (thường gọi là Vệ sĩ INVICO) là đơn vị duy nhất có thể đảm nhiệm được yêu cầu khắt khe của khách hàng.Bảo vệ Công ty INVICO đang làm nhiệm vụ tại nhà máy trong khu công nghiệp VSIP Nghệ An.

 

Ông Lê Văn Đông, Giám đốc Điều hành Công ty có nhiều năm trong công tác quản lý đã đưa ra nhiều cam kết có lợi cho khách hàng, đó là: chủ động, không né tránh những vấn đề khó khăn, phức tạp trong quá trình xây dựng và thực hiện phương án bảo vệ. Ngoài ra, đội ngũ lãnh đạo công ty thường xuyên chú trọng công tác huấn luyện, sát hạch lựa chọn ra đội ngũ nhân viên phù hợp, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các đối tác khó tính nhất - ông Đông cho biết thêm.

Lực lượng bảo vệ công ty INVICO tại lễ khởi công KLH-ĐTDV VSIP. Ảnh tư liệu trên Web: baoveinvico.com
 

Nói đến phí dịch vụ thì nhiều khách hàng đã từng thuê vệ sĩ INVICO cho rằng không cao so với chất lượng dịch vụ cũng như các cam kết trong hợp đồng, sự cầu kỳ chuyên nghiệp trong việc xây dựng phương án bảo vệ, mặc dù so với các công ty cùng ngành thì có nhích hơn một vài giá. Tuy nhiên, nếu các doanh nghiệp để ý đến tổng giá trị hợp đồng trừ đi các khoản thuế, phí rồi chia cho số lượng nhân viên bảo vệ thì mức thu nhập của từng nhân viên không cao, thậm chí còn thấp hơn người lao động ở các lĩnh vực khác.

Nguồn: Công ty INVICO

 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889