Loading...

​Nghệ An: Truy tìm nữ sinh 17 tuổi mất tích

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm con nhưng vẫn bặt vô âm tín, người mẹ đã đến trình báo công an nhờ giúp đỡ. 
Ngày 24-2, Đại úy Hoàng Minh Dũng, Trưởng Công an xã Bảo Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) đã ra thông báo truy tìm người mất tích là em Nguyễn Thị Yến Nhi (17 tuổi, học lớp 11, Trường THPT Nam Yên Thành).
Em Nguyễn Thị Yến Nhi. 
 
Theo người thân, khoảng 17 giờ chiều 9-2, em Nhi (trú xã Bảo Thành) rời nhà rồi không thấy em trở về. Những ngày qua, người nhà đã lo lắng, đi tìm em Nhi ở nhiều nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín. Hôm qua, mẹ của em Nhi đã đến Công an xã Bảo Thành trình báo về việc con gái mất tích nhờ công an giúp đỡ tìm kiếm.
Em nhi cao khoảng 1m55, tóc đen, dài ngang vai, khi đi mặc áo khoác màu đen sọc trắng, quần bò màu đen.
Thời điểm rời nhà đi, nữ sinh Nhi không mang theo tư trang và giấy tờ tùy thân.
Công an xã Bảo Thành đã thông báo đến Công an tỉnNghệ An, Công an các huyện, công an 39 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Yên Thành và quần chúng nhân dân được biết để phối hợp tìm kiếm em Nhi.
Ai biết thông tin về em Nhi đề nghị báo về Công an xã Bảo Thành (số điện thoại 0978423113, gặp anh Trần Văn Linh - cán bộ Công an xã Bảo Thành) hoặc người thân của em Nhi.
Nguồn: PLO

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

 
 
 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889