Loading...

Những tuyến đường 'đau khổ' ở TP Vinh sau mưa lớn

Một số tuyến đường TP. Vinh xuống cấp trầm trọng, sau mưa lớn tạo thành những vũng nước như những cái ao nhỏ gây mất mỹ quan đô thị, tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi đường.

Tuyến đường Nguyễn Trường Tộ đoạn qua địa phận xã Hưng Đông là một trong những điểm xuống cấp nặng nề nhất trên địa bàn TP. Vinh với chi chít ổ gà, ổ voi. Đây được xem là tuyến đường "đau khổ" nhất TP.Vinh vì mỗi khi mưa xuống vì xuất hiện hàng chục vũng nước khổng lồ, gây nguy hiểm cho người đi đường. Ảnh chụp trong ngày 12/10. Ảnh: P.V

Tuyến đường Phạm Nguyễn Du, ngay sau chợ Vinh cũng bị xuống cấp nặng nề, lộ rõ sau mỗi đợt mưa lớn. Chị Nguyễn Thị Thanh, tiểu thương bán gần tuyến đường này cho biết: Mỗi lần mưa xuống, nhiều người đã bị ngã, xe cộ chết máy, hư hỏng khi đi qua đây. Bà con tiểu thương đã từng góp tiền đổ đất, cát để đắp vào những chỗ sụt lún nhưng không xuể.

Còn tuyến đường Lê Huân, phường Hồng Sơn, một số công trình sau khi thi công xong đã chậm trễ hoàn trả lại mặt bằng, khiến mặt đường bị trồi sụt, lồi lõm với độ sâu hơn 20 cm. Phường Hồng Sơn đã gửi đơn kiến nghị đối với TP Vinh và đơn vị thi công sớm hoàn trả lại mặt bằng nguyên vẹn cho con đường.

Ngoài ra, trên địa bàn TP. Vinh còn có nhiều tuyến đường bị bong tróc, xói lở mạnh sau mỗi đợt mưa như đường Hàm Nghi, Nguyễn Gia Thiều (phường Hưng Dũng); đường Bạch Liêu (phường Bến Thủy).
Nguồn: Phóng viên Báo Nghệ An
 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889