Loading...

Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam nói về thông tin mì ăn liền Hảo Hảo bị thu hồi vì chất cấm

Chiều 28/8, tại buổi họp báo cung cấp thông tin về tình hình phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM, đại diện Acecook Việt Nam đã thông tin về việc 2 sản phẩm bị thu hồi tại Ireland.
Ông Kijiwara Junichi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cho biết, tại Ireland, 2 sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo và miến Good của công ty bị thu hồi vì chất cấm. Cụ thể, theo thông tin từ Cơ quan quản lý thực phẩm Ireland, lô hàng sản phẩm xuất khẩu của Acecook Việt Nam bị cơ quan quản lý Ireland thu hồi do liên quan đến chất ethylene oxide (EO).

Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam Kijiwara Junichi phát biểu tại buổi họp báo chiều 28/8.
 

Hiện công ty đang tiến hành phân tích, kiểm tra và điều tra trên diện rộng ở các nguyên liệu, thiết bị, quy trình liên quan để nhận định nguyên nhân và sẽ có biện pháp đối ứng kịp thời, hữu hiệu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Liên quan đến lo lắng của người tiêu dùng Việt Nam, ông Kijiwara Junichi khẳng định “2 sản phẩm bị thu hồi là sản phẩm xuất khẩu, dành riêng cho thị trường châu Âu, không phải sản phẩm nội địa”. Đồng thời cam kết, tất cả sản phẩm đang lưu hành tại thị trường Việt Nam đều tuân thủ quy định và pháp luật Việt Nam, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng./.

Theo Hà Khánh/VOV-TPHCM


 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889