Sau khi xảy ra mâu thuẫn với ông Vui cùng những người trong bàn nhậu, trong lúc ẩu đả đánh nhau, bà G. không may bị dao đâm tử vong.
Tin tức từ báo Thanh Niên, tối 2/2 (mùng 5 Tết Ất Tỵ), Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài đang nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nghi án khiến 1 người phụ nữ tử vong.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: VietNamPlus
Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người đàn ông tên Vui tham gia ăn nhậu tại căn nhà thuê của hàng xóm có địa chỉ tại ấp 3, xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài. Nhậu được một lúc thì bà Phạm Thị G. (45 tuổi, ngụ cùng xã) đến, sau đó xảy ra mâu thuẫn với ông Vui cùng những người đang nhậu. Được mọi người can ngăn nên bà G. và ông Vui về trước.
Một lúc sau, cả 2 bất ngờ dẫn thêm một số người đến khu vực ăn nhậu trước đó để “nói chuyện”. Trong lúc xảy ra ẩu đả đánh nhau, bà G. bất ngờ bị dao đâm trúng ngã gục xuống đất. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, bà G. đã tử vong tại bệnh viện.
Nhận tin báo, công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với công an địa phương phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, đồng thời triệu tập những người liên quan lên cơ quan công an để lấy lời khai, điều tra, làm rõ, báo VietNamPlus thông tin.
PV.
Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/au-a-trong-luc-an-nhau-nguoi-phu-nu-45-tuoi-tu-vong-a504391.html
- Cẩn trọng với xe máy điện trôi nổi
- Bắt khẩn cấp đối tượng cướp 22 chiếc điện thoại iPhone ở Lào Cai
- Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Thị Ngọc Lê
- Hướng dẫn hơn 20 người thoát nạn khỏi vụ cháy khách sạn tại Nam Từ Liêm
- Phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng dưới vỏ bọc súng thông bồn cầu

















