Khoảng 19h17′ ngày 17/05/2025, tổng đài 114 – Trung tâm Thông tin chỉ huy CATP nhận được tin báo của người dân về việc: do mưa lớn, đường trơn trượt, tầm nhìn hạn chế nên 01 nhóm người leo núi đã bị mắc kẹt trên núi Hàm Lợn, xã Nam Sơn, huyện Sóc Sơn.
Trung tâm thông tin chỉ huy Công an Thành phố đã điều động cán bộ, chiến sĩ thuộc Tổ địa bàn PCCC&CNCH Sóc Sơn, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm, cứu nạn cứu hộ.
Với tinh thần trách nhiệm cao, khắc phục những khó khăn về điều kiện thời tiết mưa gió, địa hình trơn trượt, dốc cao và sự phối hợp, hỗ trợ của người dân địa phương, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng tiếp cận, động viên, trấn an tinh thần nhóm người mắc kẹt.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH triển khai tìm kiếm

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp cận và trấn an nhóm người đi lạc

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đưa người bị lạc xuống nơi an toàn

Nhóm người đi lạc cảm ơn các chiến sỹ
Công an Thành phố khuyến cáo người dân khi tham gia các hoạt động leo núi, dã ngoại tại khu vực rừng núi cần theo dõi kỹ điều kiện thời tiết; chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị thông tin liên lạc. Khi gặp sự cố, lạc đường, mắc kẹt, liên hệ ngay với Tổng đài 114 để được giúp đỡ.
PV/BTV
Nguồn: Công an Hà Nội
- Bắt đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm đến lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
- Khai giảng khóa huấn luyện, sử dụng chó nghiệp vụ phát hiện ma túy, thuốc nổ cho Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia năm 2025
- MiG-29 ném bom dẫn đường phá hủy trung tâm chỉ huy ở vùng Belgorod
- Ăn kẹo dẻo hình nhãn cầu mua ở cổng trường, cậu bé 10 tuổi tử vong thương tâm
- CSGT Hà Nội kịp thời hỗ trợ cháu bé bị sốt cao đến Bệnh viện cấp cứu

















