Sáng ngày 28/5, kiểm tra đột xuất một địa điểm kinh doanh tại phố Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm; lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện một kho lớn chứa hàng nghìn chai nước hoa có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu nổi tiếng.
Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã phát hiện số lượng lớn sản phẩm là nước hoa mang các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Giovani, Dior, Louis Vuitton, Armani… Tuy nhiên, bước đầu kiểm tra, lực lượng chức năng nhận định, các sản phẩm này đều có dấu hiệu bị làm giả rất tinh vi từ nhãn mác cho đến cách đóng hộp.

Cận cảnh một số mẫu nước hoa giả các thương hiệu nổi tiếng bị lực lượng chức năng thành phố Hà Nội phát hiện, xử lý tại một cửa hàng trên phố cổ (Ảnh B.Loan)
Theo đại diện pháp chế của một số thương hiệu có mặt tại hiện trường, phần lớn các sản phẩm tại kho hàng này đã bị sao chép một cách bất hợp pháp, dù trên thị trường những sản phẩm chính hãng có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.
Hiện tại, công tác kiểm đếm, phân loại hàng hóa vi phạm vẫn đang được Đoàn kiểm tra khẩn trương triển khai. Chủ số nước hoa nghi giả nhãn hiệu nổi tiếng này vẫn chưa đến làm việc với cơ quan chức năng.
PV
Nguồn: https://laodongthudo.vn/ha-noi-cua-hang-pho-co-cong-khai-kinh-doanh-hang-nghin-chai-nuoc-hoa-gia-191065.html
- Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng lập sàn giao dịch tiền ảo lôi kéo người chơi với số tiền đầu tư gần 10 ngàn tỷ đồng
- Công an quận Tây Hồ bắt giữ 02 đối tượng người nước ngoài lừa đảo chiếm đoạt tài sản
- Quảng Ngãi: Khai trừ Đảng nguyên Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch và xây dựng
- Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP kịp thời tổ chức cứu nạn 02 người đi xe máy mất lái rơi xuống vực
- Quảng Trị: Công an xã Hoàn Lão ngăn chặn kịp thời vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng

















