Loading...

Cảnh báo hiện tượng giả mạo văn bản “Phê duyệt dự án tham gia nhận quà online”

Bộ Công Thương khẳng định, văn bản "Phê duyệt dự án tham gia nhận quà online" là giả mạo, Bộ Công Thương và sàn thương mại điện tử TiKi hoàn toàn không có chương trình hợp tác như vậy.

Theo đó, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) vừa nhận được phản ánh của cơ quan báo chí, truyền thông về việc một số đối tượng trên mạng xã hội đăng tải văn bản giả mạo Quyết định của Bộ Công Thương về việc “Phê duyệt dự án tham gia nhận quà online”.

Văn bản giả mạo quyết định của Bộ Công Thương “Phê duyệt dự án tham gia nhận quà online”

 

Bộ Công Thương khẳng định văn bản trên là hoàn toàn giả mạo. Bộ Công Thương và Sàn giao dịch thương mại điện tử TiKi không có chương trình hợp tác nào như vậy.

Sàn giao dịch thương mại điện tử TiKi cũng đã khẳng định hành vi giả mạo tương tự nêu trên và đã nhiều lần cảnh báo trên website của Tiki.

Trước hiện tượng giả mạo trên, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thông báo để người dân, doanh nghiệp biết và tránh bị lừa đảo.

Đồng thời khuyến cáo, nếu phát hiện đối tượng giả mạo, khách hàng có thể phản ánh trực tiếp về Bộ Công Thương tại địa chỉ: Phòng Quản lý hoạt động thương mại điện tử - Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại 024.22205512; hoặc Email: qltmdt@moit.gov.vn.

BBT

Nguồn: https://laodongthudo.vn/canh-bao-hien-tuong-gia-mao-van-ban-phe-duyet-du-an-tham-gia-nhan-qua-online-162125.html

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889