Loading...

Tìm kiếm được nạn nhân cuối cùng bị mất tích do chìm thuyền tại Quảng Ninh

Sáng 27/4/2024, lực lượng Công an và các lực lượng chức năng đã tìm kiếm được nạn nhân cuối cùng bị mất tích do chìm thuyền tại sông Chanh thuộc thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

 

Các lực lượng triển khai tìm kiếm nạn nhân.
 
 
Khoảng 08h cùng ngày, các lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1982, trú tại xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên). Đến 09h05’, các lực lượng đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương thực hiện các thủ tục theo quy định.
 
Các lực lượng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình và chính quyền địa phương.
Các lực lượng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình và chính quyền địa phương.
 
 
Sau nhiều giờ tìm kiếm, tuân thủ đúng chỉ đạo của Ban Chỉ đạo ƯPT Bộ Công an, tỉnh Quảng Ninh và các ngành chức năng, lực lượng Công an và các lực lượng chức năng đã huy động tổng lực về nhân lực, phương tiện, thiết bị, khẩn trương triển khai các phương án để tìm kiếm 04 nạn nhân bị mất tích do chìm thuyền tại sông Chanh. Đến sáng 27/4, nạn nhân cuối cùng đã được các lực lượng tìm thấy, đưa lên bờ để bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.
Phan Anh
 
Nguồn: https://bocongan.gov.vn/tin-tuc-su-kien/tin-an-ninh-trat-tu/tim-kiem-duoc-nan-nhan-cuoi-cung-bi-mat-tich-do-chim-thuyen-tai-quang-ninh-d22-t38811.html

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889