Loading...

Vụ nghi 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù: Do giận dỗi chồng nên làm vậy để gây áp lực

Cuối giờ sáng 1/3, Công an quận Long Biên (Hà Nội) bằng các biện pháp nghiệp vụ đã tìm thấy 4 mẹ con chị H. ở Vĩnh Phúc nghi nhảy cầu Đông Trù.

 

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 07h24' ngày 1/3, Đội Cảnh sát Phòng cháy chưa cháy vf cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận Long Biên nhận tin báo có người nhảy cầu tại cầu Đông Trù. Ngay sau đó, đơn vi đã xuất xe đến hiện trường.

Khi lưc lượng chức năng có mặt, hiện trường để lại 1 ô tô, thư nhắn lại người nhà (chồng), 4 đôi dép (1 người lớn, 3 trẻ em).

Hiện trường tìm kiếm sáng 1/3. 

Đến 08h21' cùng ngày Đội PCCC&CNCH, Công an quận Long Biên đề nghị chi viện Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông (Công an thành phố) đến tham gia tìm kiếm.

Đồng thời Đội Cảnh sát giao thông đường thuỷ số 2, Phòng Cảnh sát giao thông cũng triển khai cano phối hợp cùng Cảnh sát PCCC&CNCH đường sông tìm kiếm các nạn nhân nghi vấn nhảy cầu từ khu vực chân cầu Đông Trù đến cửa Dâu ngã ba sông Hồng, sông Đuống.

Từ những dấu hiệu bất thường để lại hiện trường, như các đôi dép đều sắp xếp trật tự, trên xe ô tô đồ đạc ít bị xáo trộn, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát khu vực quyết định toả đi các nhà nghỉ quanh khu vực tìm kiếm.

Đến khoảng 10h40' cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan chức năng đã tìm thấy chị H. cùng các con nhỏ ở địa điểm an toàn.

Chị H. bước đầu cho lực lượng chức năng biết, giận dỗi chồng nên làm hành động dại dột trên để doạ gây áp lực.

Hiện cơ quan chức năng đã ổn định tinh thần cho chị H để về đoàn tụ cùng gia đình và liên hệ người nhà chị H đến đón. Đồng thời đưa ra khuyến cáo, những thông tin trên mạng chưa được kiểm chứng nên người dân cần bình tĩnh kiểm định thông tin, không lan truyền những thông tin thất thiệt.

Các lực lượng tìm kiếm trên sông, ứng trực trên cầu Đông Trù đã được lệnh rút.

Đăng Khoa

 

Nguồn: Người đưa tin

 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889