Loading...

Đà Nẵng dùng flycam tìm kiếm học sinh mất tích khi tắm biển

Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm học sinh mất tích khi tắm biển Ngũ Hành Sơn bằng tàu thuyền, ca nô và hơn 20 chiếc flycam.

Sáng 13/4, việc tìm học sinh mất tích khi tắm biển Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng tiếp tục được khẩn trương tiến hành cùng sự hỗ trợ của hơn 20 flycam.

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm em học sinh mất tích trên biển.
Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Đồn biên phòng Non Nước cùng các tình nguyện viên Câu lạc bộ nhiếp ảnh Đà Nẵng đã sử dụng phương tiện ca nô, xuồng máy hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm quanh bãi tắm Sơn Thủy đến khu vực giáp biển Quảng Nam.

Đông đảo tình nguyện viên hỗ trợ lực lượng chức năng trong quá trình tìm kiếm (ảnh: TP).

 

Đến 10h sáng, việc tìm kiếm bằng flycam tạm dừng và sẽ tiếp tục vào chiều nay.

 

Trước đó, vào ngày 12/4, hai anh em sinh đôi P.G.B và P.B.T. (14 tuổi, trú ở tổ 56, phường Hòa Hải), là học sinh Trường THCS Huỳnh Bá Chánh, cùng các bạn xuống tắm biển tại lối xuống biển đường Nguyễn Thành Hiến. Trong lúc tắm, hai em không may bị sóng cuốn mất tích.

1 trong 2 anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển đã được tìm thấy và đưa lên bờ vào khuya 12/4. Thi thể được phát hiện là em P.B.T. (14 tuổi, học sinh lớp 8), được phát hiện cách hiện trường khoảng 1km, gần khu vực bãi tắm Non Nước.

Hà Trang

 

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/da-nang-dung-flycam-tim-kiem-hoc-sinh-mat-tich-khi-tam-bien-post679261.html

 

 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889