Loading...

Ấm áp “Chuyến xe yêu thương” của Công an Long Xuyên trong đêm Noel


Đêm Noel, trong những chuyến tuần tra kiểm soát, đảm bảo ANTT trên địa bàn, Tổ công tác đảm bảo TTATGT, ANTT Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã kết hợp thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em cơ nhỡ, bán vé số, người già neo đơn, những phận đời khó khăn. Đây là những phần quà được Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an TP Long Xuyên vận động, đóng góp từ CBCS của đơn vị.
40 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết được Tổ công tác đảm bảo TTATGT, ANTT Công an TP Long Xuyên tận tay trao đến những hoàn cảnh khó khăn, vất vả mưu sinh trên các tuyến đường, ngỏ hẻm TP Long Xuyên.

Những phần quà được CBCS Công an TP Long Xuyên trao đến tay những trẻ em cơ nhỡ,
những hoàn cảnh khó khăn trong đêm Noel.

 

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, Trung tá Nguyễn Đức Hậu – Trưởng Công an TP Long Xuyên cho biết, trong những đêm tuần tra, kiểm soát, đảm bảo TTATGT, ANTT trên địa bàn, CBCS chạnh lòng khi thấy những hoàn cảnh khó khăn, phải vất vả mưu sinh trong đêm lạnh, trong khi mọi người đã say giấc ngủ.

 
Một cụ bà nhận được quà từ Tổ công tác.

“Hiểu được những điều đó, với mong muốn sẻ chia, lan tỏa yêu thương đến với những mảnh đời khó khăn, thông qua những ca tuần tra đêm, như những “chuyến xe yêu thương” chúng tôi chở những niềm vui đến với các em nhỏ, những mảnh đời khó khăn trong đêm Noel” – Trung tá Nguyễn Đức Hậu chia sẻ tuy những phần quà không lớn về vật chất nhưng mong rằng sẽ làm vơi đi phần nào khó khăn, vất vả của người dân, tiếp thêm tinh thần để họ vượt qua khó khăn của cuộc sống.

 

Đây là việc làm ý nghĩa, nâng cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Nguồn: Công an nhân dân

 

 

Chia Sẻ :

Tags: Noel, ANTT,
0911 577 889