Loading...

Con gái đốt nhà mẹ đẻ vì mâu thuẫn đất đai, nhiều người bị bỏng

Không được chia đất như người con trai, những người con gái kéo sang nhà mẹ đẻ "hỏi cho ra nhẽ" rồi một người trong số đó phóng hỏa khiến mẹ đẻ và nhiều người khác bỏng nặng.
Bà Đ. bị bỏng nặng sau khi con gái phóng hỏa nhà 
Ngày 30-10, nguồn tin từ xã Trung Hoà, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ con gái phóng hỏa nhà mẹ đẻ khiến 4 người bị thương.
Thông tin ban đầu, nguồn cơn dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn đất đai. Bà Vũ Thị Đ. (61 tuổi, ở xã Trung Hoà) đã mất chồng, có 4 người con (3 gái, 1 trai).
Bà Đ. có một mảnh đất ở ngoài mặt đường và đất trong ngõ và chia cho các con. Trước đó, chính quyền xã Trung Hoà đã 3 lần hoà giải, phân chia đất cho các con bà Đ.

Trong đó, suất đất ngoài mặt đường bà Đ. chia cho con trai, còn 3 người con gái mỗi người được một suất đất trong ngõ, các bên đã đồng ý ký vào biên bản với phương án trên.

Tuy nhiên, 3 người con gái bà Đ. đến nhà mẹ đẻ muốn đòi 1 suất đất ở ngoài đường. Lúc này, bà Đ. không đồng ý vì đất đã phân chia rồi.Sự việc gây xôn xao dư luận địa phương.

“Sau đó, các người con gái của bà ấy đã đi mua một can xăng đổ vào nền nhà của mẹ rồi phóng hỏa. Sự việc khiến cả 4 mẹ con bị bỏng, trong đó 3 người phải đi bệnh viện, còn 1 người con gái bị nhẹ nên ở nhà”, một lãnh đạo xã Trung Hòa thông tin.

Hiện vụ việc đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Nguồn: Congan.com.vn

 

Chia Sẻ :

Tags:,

Tin cùng danh mục

0911 577 889