Loading...

Hà Nội: 3 mẹ con trong vụ cháy ở Thanh Oai đã tử vong

Theo thông tin mới nhất, 3 nạn nhân trong vụ cháy tại xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội đã không qua khỏi do bị bỏng quá nặng. 

Ngay sau khi biết tin nạn nhân bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia, lãnh đạo UBND huyện Thanh Oai đã giao các đơn vị chức năng đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình người bị nạn.

Cho đến 21h cùng ngày 10/9, các nạn nhân đã không qua khỏi, tử vong tại bệnh viên do bị bỏng quá nặng. Danh tính các nạn nhân là 3 mẹ con gồm: Vũ Thị V (SN 1993), Nguyễn Trọng G.H (SN 2017), Nguyễn K.A (SN 2018).

Trước đó, như Báo CAND đã đưa tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 10/9, tại một xưởng chăn, ga, đệm ở thôn Bạch Nao, xã Thanh Văn, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội, khiến 3 mẹ con chị Vũ Thị V bị bỏng nặng.


Hiện trường vụ cháy.

 

Vào thời điểm xảy cháy, ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, bao trùm phần diện tích ở tầng 1 và lan lên các tầng trên. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã điều động 5 xe chữa cháy, 1 xe téc nước xuống hiện trường, tổ chức chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Đến 17h26 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Diện tích nhà xưởng mái tôn bị cháy và sập khoảng 300m2. Đám cháy đã lan sang nhà ống liền kề cao 3 tầng, mặt sàn khoảng 50m2. Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã đưa được 3 nạn nhân ra ngoài trong tình trạng bỏng rất nặng. Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

 

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889