Loading...

Nhân viên nhà xe 'cuỗm' kiện hàng có 21 chiếc điện thoại iPhone X


Ngày 1-1-2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trương Đức Hiền (SN 1994, trú tại phường Quảng Cư, TP. Sầm Sơn) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, vào ngày 2-11-2020, Công an thành phố Thanh Hóa nhận được trình báo của nhà xe Đại Nam về việc mất một kiện hàng của khách gửi từ Hà Nội về Thanh Hóa, bên trong có 21 chiếc điện thoại iPhone X trị giá khoảng hơn 188 triệu đồng.

Nhân viên nhà xe 'cuỗm' kiện hàng có 21 chiếc điện thoại iPhone X ảnh 1

Cơ quan công an lấy lời khai của đối tượng Trương Đức Hiền

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 21-12, lực lượng công an đã bắt giữ Trương Đức Hiền (nhân viên đón trả khách của nhà xe Đại Nam).

Bước đầu, Trương Đức Hiền khai tối 2-11, khi chiếc xe Limosin về đến trụ sở nhà xe Đại Nam để trả khách thì Hiền nhìn thấy thùng hàng trên và nảy sinh ý định trộm cắp. Lợi dụng lúc không có người, đối tượng đã ôm thùng điện thoại cùng hành lý cá nhân của khách bỏ vào cốp xe trung chuyển và đưa khách về xã Quảng Tâm, thành phố Thanh Hóa.
 

Trả khách xong, Hiền lái xe qua đại lộ Nam Sông Mã giấu thùng điện thoại bên vệ đường và trở về công ty như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau khi hết ca làm việc, Hiền lấy xe máy chuyển thùng hàng về cất giấu tại nhà. Nhiều ngày sau, đối tượng mang số điện thoại đi bán được hơn 120 triệu đồng.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Trương Đức Hiền có 2 tiền án về tội cướp tài sản và đánh bạc.

Nguồn: Công an Thanh Hóa

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

0911 577 889