Loading...

Vợ chồng chủ nhà khóa tay kẻ dùng dao cướp tiệm vàng

Tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn vừa xảy ra vụ cướp táo tợn nhằm vào tiệm vàng. Nhờ sự nhanh trí, dũng cảm, chủ nhà đã khống chế, bắt giữ tên cướp...
Khoảng 13h ngày 20/10/2022, đối tượng Nguyễn Quang Trường (SN 1990, trú tại thôn An Hưng, xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) xách theo một chiếc túi màu đen đi đến tiệm vàng - cầm đồ Liễu Hiền tại số 147 đường Lê Lợi, TP Lạng Sơn để hỏi mua vàng. Sau đó bất ngờ rút dao khống chế hai mẹ con chủ tiệm vàng để cướp tài sản.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Lợi dụng lúc đối tượng sơ hở, nạn nhân đã kịp thời hô hoán người nhà ở trên tầng, thấy có người chạy xuống đối tượng đã dùng dao đâm nạn nhân gây thương tích nhẹ. Sau đó, vợ chồng nạn nhân và con gái đã khống chế được đối tượng.

Lực lượng Công an thành phố và Cảnh sát 113 Công an tỉnh đã khẩn trương có mặt, khám nghiệm hiện trường, đưa đối tượng và người nhà nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: CAND

Mời các bạn theo dõi AN NINH 24H trên FB để dễ dàng tiếp cận được các thông tin chính thống đáng tin cậy nhất được chia sẻ từ  Anninh24h.com.vn

Chia Sẻ :

Tags: ,

Tin cùng danh mục

0911 577 889